Saturday, 15/05/2021 - 09:39|

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ "EM YÊU TỔ QUỐC VIỆT NAM" CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG LẦN THỨ XIII

Nhằm thiết thực chào mừng thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 03/02/2021, Liên đội Tiểu học Pháo Đài 1 đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "Em yêu tổ quốc Việt Nam".

Trong buổi sinh hoạt, các em được ôn lại lịch sử ra đời và phát triển của Đảng Cộng Sản Việt Nam, những thắng lợi vẻ vang cũng như những thành tựu nổi bật của nước ta từ khi có Đảng lãnh đạo. Thông qua đó, giáo dục cho thiếu niên nhi đồng về lòng tự hào dân tộc, về Đảng, về Đoàn, về Đội, từ đó cố gắng phấn đấu rèn luyện để sau này được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đảng Cộng sản Việt Nam, để trở thành những người có ích và góp phần xây dựng đất nước ngày càng phát triển. Trong buổi sinh hoạt, các em còn được tham gia trò chơi "Đố vui" với những câu hỏi về những tấm gương anh hùng nhỏ tuổi như Kim Đồng, Võ Thị Sáu, Lê Văn Tám, Lý Tự Trọng, ... Buổi sinh hoạt đã giúp các em có thêm những hiểu biết và giúp các em có những phút thư giãn vui tươi bổ ích. Sau đây là một số hình ảnh:

Liên Đội Trường Tiểu học Pháo Đài 1

Năm 2021 : 3.430