Saturday, 15/05/2021 - 08:39|

RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN

Triển khai chương trình rèn luyện đội viên, năm học 2020-2021 Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021.

Ngày 25/09/2020, Liên đội đã triển khai chương trình rèn luyện Đội viên năm học 2020 – 2021. Chương trình được thực hiện suốt năm học với mục đích: Giúp Đội viên và nhi đồng thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi đội viên tốt cháu ngoan Bác Hồ, nhi đồng phấn đấu trở thành đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tạo không thí thi đua sôi nổi cho đội viên, nhi đồng góp phần nâng cao chất lượng đội viên, chất lượng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên đội. Chương trình rèn luyện Đội viên được triển khai đến tất cả đội viên toàn Liên đội. Bạn Lê Cát Tường - Liên đội trưởng thông qua yêu cầu và nội dung rèn luyện đối với đội viên khối 4,5 và các em dự bị đội viên khối 3. Sau đó, các em được nghe cô Tổng phụ trách hướng dẫn cách đăng kí rèn luyện. Phụ trách chi đội sẽ tổ chức cho các em đăng kí và theo dõi, đánh giá sự rèn luyện của các em. Sau đây là một số hình ảnh buổi triển khai "Chương trình rèn luyện đội viên":

Liên Đội trường Tiểu học Pháo Đài 1

Năm 2021 : 3.429