Saturday, 15/05/2021 - 09:46|

THAM QUAN DI TÍCH LỊCH SỬ QUA MÀN ẢNH NHỎ

Liên Đội trường Tiểu học Pháo Đài 1 tổ chức cho các em học sinh tham quan di tích lịch sử quan màn ảnh nhỏ

Thực hiện Kế hoạch số 24/KH-LĐ ngày 09/3/2021 của Liên Đội trường Tiểu học Pháo Đài 1  về việc tổ chức cho các em học sinh tham quan di tích lịch sử quan màn ảnh nhỏ  ngày 02/04/2021. Trong tình hình cả nước tăng cường các biện pháp phòng chống dịch covid-19, căn cứ vào tình hình thực tế về cơ sở vật chất của nhà trường, ngày 02/4/2021, liên đội linh hoạt tổ chức hoạt động về nguồn với hình thức cho học sinh xem video về di tích lịch sử Đền thờ họ Mạc, kết hợp giới thiệu một số di tích lịch sử ở địa phương Hà Tiên. Sau khi được giới thiệu một số thông tin, các em tham gia phần trả lời câu hỏi có thưởng. Buổi sinh hoạt diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng, các em thích thú vì có thêm hiểu biết về địa phương nơi mình sinh sống.

Liên Đội Trường Tiểu Học Pháo Đài 1

Năm 2021 : 3.430